Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này