Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   

Chia sẻ trang này